An Hiểu Minh – Cảm xúc trong tôi! Ms. Bùi Thị Phượng: SBD – AHM 10

Kỉ niệm ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018”: An Hiểu Minh – Cảm xúc trong tôi!

Ms. Bùi Thị Phượng: SBD – AHM 10


AN HIỂU MINH – CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất; và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Đường quê, ngõ phố ngập tràn sắc hoa
       Trò vui ríu rít hát ca
Nét mặt tươi rói, ôm hoa tặng thầy
       Thầy vui cảm xúc tràn đầy
Nhận hoa mà để lòng thầy nở hoa
       Tình thầy nhân ái bao la
Yêu trò dậy dỗ như cha mẹ hiền
       Mong trò học giỏi mãi lên
Là người có trí làm nên cơ đồ
       Thầy luôn mong mãi ở trò
Học tài tu đức, suốt cho cuộc đời
       Chúng em luôn nhớ mãi lời
Thầy cô dạy dỗ suốt đời không quên
       Thầy cô khơi trí tuệ lên
Thổi vào hồn trẻ, dệt nên thành người
      Thầy cô nghề rất tuyệt vời
Thanh cao, xã hội mọi người tôn vinh
       Tiên học lễ, hậu học văn
Tôn sư trọng đạo, ngàn năm lưu truyền
       Nước nhà có tiến mãi lên
Là nhờ có học, mới nên nước giàu
       Hiền tài, nguyên khí dẫn đầu
Quốc gia vẫn mãi thiếu cầu, cần cung
       Thầy cô là chốt khơi thông
Tổ quốc, xã hội vẫn mong vẫn chờ
       Văn minh khai phá từng giờ
Thầy cô trách nhiệm cầm cờ tiên phong
       Mong rằng đất nước thành công
Sánh vai cường quốc, với cùng năm châu
       Vinh danh với những công đầu
Là thầy cô đấy, trước sau hết mình
       Ơn thầy đối với học sinh
Là nghĩa cử lớn,thầy giành dạy cho
       Mừng thầy, mừng cả các cô
Chúc cho các bậc kỹ sư tâm hồn
       Yêu nghề tâm huyết nghề hơn
Thành công, hạnh phúc ngập tràn yêu thương
       Yêu trò, yêu quý mái trường
Xứng danh nhà giáo, trò thương kính thầy.

Tôi cũng giống bao nhiêu người khác cố gắng học để kiếm được tấm bằng để là hành trang cho tương lai, rồi tôi cũng kiếm được công việc với nghề tôi đã chon,bản thân lại chưa có kinh nghiệm gì nhiều về kế toán nên mình chỉ làm kế toán nội bộ. 3 năm làm kế toán nội bộ, tôi cảm thấy chán nản, chẳng có gì thú vị, tôi nghĩ rằng: mình không thể mãi chỉ làm được kế toán nội bộ . Và rồi tôi tình cờ biết đến Trung tâm đào tạo kế toán An Hiểu Minh qua một lần lang thang lướt face tôi đã đến trrung tâm tìm hiểu về các khóa học và quyết định tham gia 1 khóa kế toán thuế tổng hợp ở trung tâm

Thời gian cứ trôi đi âm thầm và lặng lẽ, thấm thoát đã gần 5 tháng trôi qua. Thời gian tuy ngắn nhưng cũng đủ làm cho em cảm nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất từ mái nhà An Hiểu Minh. Với ước mơ trở thành kế toán có chuyên môn tốt, tôi đã từ bỏ công việc hiện tại, những lo lắng, suy nghĩ xuất hiện : Lo sợ liệu mình bắt đầu lại từ đầu có đúng không có thay đổi được mọi thứ không, có những lúc tôi đã định lùi bước. Nhưng nghĩ về tương lai phía trước, nghĩ về những người đang trông mong và tin tưởng,tôi đã quyết định tiến bước, hi vọng về một ngày mai tươi sáng hơn.

Nhớ ngày đầu tiên đến với trung tâm đăng ký học tôi vẫn nhớ rất rõ được  Ms Hà hướng dẫn nhiệt tình và thân thiện .Sau đó là được mọi người ở trung tâm giới thiệu cho một Ms phương ở trọ rất hiền lành và tốt tính. Tôi là người nhút nhát và ít nói khi đặt chân đến trung tâm những cảm giác ấy hoàn toàn tan biến. Cảm giác đầu tiên khi đặt chân vào cánh cổng là một cái gì đó rất gần gũi, thân quen. tôi được học một cách bài  bản học, khoa học  và được sự hướng dẫn nhiệt tình của mọi người ở trung tâm tôi đã hoàn thành khóa học nhanh chóng.

Sau khóa học hoàn thành tôi đã được Ban Giám Đốc tạo điều kiện cho tôi làm trợ lý và may mắn hơn nữa tôi đã được vào nhóm của Ms Hòa và Ms Hải rất vui vẻ và hòa đồng chỉ bảo mình rất tỉ mỉ chỉ dạy cho tôi. Từ khi vào nhóm tôi được phân công công việc như một kế toán thực sự và được va chạm thực tế rất nhiều còn được tham gia giải trình với cơ quan thuế (thật sự là 1 việc trải nghiệm rất tốt cho một kế toán như tôi). Ngoài ra còn có Mr Tấn là một người rất nhiệt tình nhưng nghiêm khắc trong công việc, ngoài giờ làm anh là người rất vui tính, Ms Liên là người rất  hoạt bát, chị còn là người rất yêu nghề và luôn là người ham học hỏi luôn là người làm gương cho mọi nhân viên trong công luôn là chị cả của gia đình An Hiểu Minh.  Mr Hưng, Mr Chiến, Ms Linh và Ms Khanh và Ms Ngân là những người rất hòa đồng và vui tính, giúp đỡ tôi rất nhiệt tình .Đối với tôi  hơn chỉ sau 5 tháng ngắn ngủi gắn bó với trung tâm kế toán An Hiểu Minh tôi đã học hỏi được rất nhiều có thể nói là biết đến trung tâm là sự may mắn và những quyết định của tôi là đúng đắn và giúp tôi định hướng cho tương  lai rất nhiều.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cảm ơn tất cả mọi người. Cảm ơn nhóm dịch vụ nói riêng và toàn thể công ty nói chung đã tận tâm đào tạo. Tôi xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên cả nước nói chung và các thầy cô giáo tại Trung tâm An Hiểu Minh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Bùi Thị Phượng

Ý kiến bình luận