MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA TRUNG TÂM KẾ TOÁN AN HIỂU MINH

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA TRUNG TÂM KẾ TOÁN AN HIỂU MINH

Nhờ sự tin tưởng và gắn bó của quý học viên, trung tâm Đào tạo Kế toán An Hiểu Minh đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Kế toán thuế tại Thanh Hóa.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, Trung tâm Đào tạo Kế toán An Hiểu Minh xin dành tặng 30 MŨ BẢO HIỂM thời trang cho học viên đã và đang theo học tại An Hiểu Minh.

 Món quà cũng chính là lời cảm ơn chân thành gửi tới những học viên đã tin tưởng lựa chọn trung tâm là nơi bồi dưỡng kiến thức và nghiệp vụ trên con đường trở thành Kế toán thuế thực thụ. Và đó cũng chính là thông điệp An Hiểu Minh muốn nhắn gửi đến học viên: “An Hiểu Minh luôn luôn đồng hành cùng học viên trên mọi nẻo đường”

 1. Đối tượng nhận quà:
 • Học viên đang theo học các khóa kế toán thực tế tại trung tâm
 • Học viên đã theo học các khóa kế toán thực tế tại trung tâm
 • Học viên đăng ký các khóa kế toán thực tế tại trung tâm trong tháng 04/2019
 • Các anh, chị, bạn yêu quý và ủng hộ trung tâm
 1. Thời gian chương trình
 • Đến hết ngày 30/04/2019
 1. Điều kiện nhận quà:
 • Điều kiện tham gia: Like page trung tâm, like, comment tag 5 người bạn vào bài viết, chia sẻ bài viết công khai trên trang cá nhân, 5 lần trên các hội nhóm. Ngoài ra comment 1 số từ 01-99. 30 Học viên may mắn nhận được quà của trung tâm sẽ có số trùng với 2 số cuối của các giải sổ số ngày: 01/05/2019.
 • Nếu sau chương trình kiểm tra không đủ điều kiện trên sẽ không được nhận thưởng.

  Hotline: 0329.522.858 (Ms Hoài) – 0961.522.858 ( Ms Hà)

  BÀI VIẾT KHÁC: http://ketoananhieuminh.vn/4-nam-mot-chang-duong/


  Kế toán An Hiểu Minh – Lấy tâm dựng tầm!

  Các bạn tìm hiểu khóa học Kế toán thực tế chuyên sâu có thể tham khảo: Lớp học thực hành Kế toán thuế An Hiểu Minh tại Thanh Hóa

Ý kiến bình luận