TÂM SỰ MANG TÊN “NGÀY CUỐI NĂM”

TÂM SỰ MANG TÊN “NGÀY CUỐI NĂM”

         Hôm nay 31 tháng 12 năm 2019, một ngày cuối năm đối với tất cả mọi người, ngày làm việc cuối cùng của năm và chỉ 1 ngày nữa thôi sẽ bắt đầu sang năm mới. Còn đối với tôi ngày hôm nay không chỉ đơn giản như thế, hết hôm nay sẽ đánh dấu mốc vô cùng quan trọng – tròn 1 năm làm việc tại An Hiểu Minh.

       Vẫn nhớ như in ngày đầu tiên đi làm, mọi thứ đều xa lạ, từ môi trường đến con người đến cái bàn cái ghế. Xuất phát điểm tôi đã là 1 kế toán của công ty xây dựng xây dựng với mức lương hấp dẫn, tôi đến với An Hiểu Minh trong tâm thế học hỏi sau đó mới đến thu nhập. Gạt bỏ tất cả những gì đã học được tại môi trường cũ và bắt đầu với con số không. Đối với tôi, tất cả đều là thầy.

       Nhìn lại một năm qua đi, từ môi trường và những con người xa lạ thì giờ đã trở thành 1 phần gia đình, 1 phần con người và 1 phần đam mê trong tôi.

        Khi nhận làm gần 20 đơn vị, công việc của tôi không còn là Kế toán thuế đơn thuần mà còn trở thành quái vật 3 đầu 6 tay, có những thời điểm áp lực tưởng như không chịu đựng nổi thì Sếp, những cộng sự cùng với sự cổ vũ, động viên của người thân trong gia đình, đó chính là nguồn động lực lớn lao để tôi vượt qua tất cả.

        Đã làm tại nhiều nơi, với môi trường và những con người khác nhau tôi mới nhận ra rằng không ở đâu giàu tình cảm, giàu động lực và giàu ý chí như An Hiểu Minh. Đối với những con người của An Hiểu Minh, không áp lực nào không thể vượt qua, không có khó khăn nào mang tên là chùn bước.

        Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những con người nói riêng và đại gia đình An Hiểu Minh nói chung đã cho tôi những giá trị không thể đong đếm bằng vật chất và không thể diễn tả bằng bất kì ngôn từ nào.

        Năm mới đến, tôi xin chúc An Hiểu Minh ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, trở thành 1 khối tập thể phát triển toàn diện.

TÂM SỰ MANG TÊN “NGÀY CUỐI NĂM”
#Mr_Tuấn_AHM

Chúc các bạn thành công! Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn có thể Comment trực tiếp ở phần bình luận bên dưới để được hỗ trợ!

Điện thoại: 02373.722.858 – Fax: 02373.722.858
Hotline: 0329.522.858 (Ms. Hoài) – 0961.522.858 (Ms. Hà)

BÀI VIẾT KHÁC: http://ketoananhieuminh.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-chao-nam-moi/

Ý kiến bình luận